กิจกรรม Camp + 9 Market บรูณาการกับการจัดการเรียนการสอน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง จัดโครงการ EVEX ศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบ กิจกรรมตลาดนัดวิทยาเขตสุพรรณบุรี “Camp+ 9 Market” เป็นการบูรณาการกับการจัดการเรียนการสอนทุกรายวิชาของนักศึกษาชั้นปีที่3 ร่วมกับวิทยาเขตสุพรรณบุรี และสโมสรนักศึกษาวิทยาเขตสุพรรณบุรี กิจกรรมภายในงานมีตลาดนัดวิทยาเขตสุพรรณบุรี และประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเพื่อส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทย โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 300 คน