กิจกรรม Upskill Reskill และ New skill หัวข้อ PITCHING IDEA อย่างไรในสถานการณ์ COVID-19 ให้โดน!

เมื่อวันศุกร์ 11 มีนาคม 2565 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ จัดการอบรมหัวข้อ PITCHING IDEA อย่างไรในสถานการณ์ COVID-190ให้โดน! สำหรับนักศึกษารหัส 61 บุคลากร ศิษย์เก่าและนักศึกษาโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ และผู้ที่สนใจ ภายใต้โครงการ EVEX เสริมทีม เสริมประสบการณ์นอกห้องเรียน (Upskill Reskill) และโครงการปัจฉิมนิเทศ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณซัลนี่ พันธ์นงค์ CEO Triple S Creation CO.,LTD เป็นวิทยากร ณ ห้อง SDU Learning อาคารสวนแก้ว 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้จัดกิจกรรม Upskill / Reskill / New Skill โดยกิจกรรมนี้ศิษย์เก่า และนักศึกษารหัส 61 สามารถเข้าไปเรียนรู้ได้ด้วยตนเองผ่านระบบ SDU Online