กิจกรรม Upskill Reskill และ New skill “เสี่ยงขั้นเทพ Event ยุค New Normal เราต้องรอด”

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิทรรศการเเละการจัดเเสดง โรงเรียนการท่องเที่ยวเเละการบริการจัดอบรมหัวข้อเรื่อง “เสี่ยงขั้นเทพ Event ยุค New Normal เราต้องรอด” สำหรับนักศึกษารหัส 61 บุคลากร ศิษย์เก่า นักศึกษาโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการและผู้ที่สนใจ ภายใต้โครงการ EVEX0เสริมทีมเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียน (Upskill Reskill)0วิทยากรโดย คุณณัฐพล โชติธรรมสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัทไข่แดงดีไซน์ มอบความรู้และประสบการณ์ความเสี่ยงในการจัดงาน EVENT0วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร SDU0Library มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี