เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการงานบริการ (นานาชาติ) ได้รับเกียรติจากคุณพลวัฒน์ ป้อมสุวรรณ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบิน0American0Airlines0ซึ่งเป็นศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต บรรยายในหัวข้อ Flight Attendant Duties and Responsibilities เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในด้านงานวิชาชีพที่มีประสบการณ์ตรง ในการเรียนการสอนในรายวิชาความรู้เบื้องต้นในการจัดการธุรกิจการบิน ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams