Hotel Business, NEW & Events
เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการโรงแรม ได้จัดการสอบประมวลความรู้ในรายวิชา การจัดการบาร์และศิลปะการผสมเครื่องดื่ม ภายใต้การบูรณาการรายวิชาการจัดการบาร์และศิลปะการผสมเครื่องดื่ม และรายวิชาสปาเพื่อสุขภาพและความงาม ได้สร้างสรรค์เครื่องดื่ม Mocktail ภายใต้แนวคิด “เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ” และเครื่องดื่ม Cocktail ตามมาตรฐานการปฏิบังานแบบมืออาชีพ โดยได้รับเกียรติจากคณาจารย์ ศิษย์เก่า มาร่วมเป็นกรรมการให้คะแนนทั้งในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ รสชาติ และการนำเสนอ ณ ห้อง Dusit Bistro & Co-working Space