Hospitality management, NEW & Events
เมื่อวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาผู้ประกอบการธุรกิจบริการและการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพ กิจกรรมฝึกอบรม “Table Manners & Dining Etiquettes” ซึ่งเป็น 1 ในกิจกรรมของรายวิชาการพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจบริการและการท่องเที่ยว โดยนักศึกษารหัส 66 ได้รับประทานอาหารและเข้ารับการอบรม และมีโอกาสได้เยี่ยมชมห้องอาหารภายในโรงแรม ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)