Hotel Business, NEW & Events, service business operator
เมื่อวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ได้นำนักศึกษา จาก Barista Club ร่วมออกบูธในกิจกรรม SDU มีโชว์ ที่จัดขึ้นโดยคณะมุนษย์ศาสตร์และสัมคมศาสตร์ ในกิจกรรมดังกล่าว Barista Club ได้ออกบูธโชว์ทักษะทางด้านกาแฟ โดยการนำร้าน Dusit Bistro & Co-working Space ลงไปจำหน่ายเครื่องดื่มในงาน เป็นการนำเสนอเครื่องดื่มกาแฟในรูปแบบ Slow Bar จากเครื่อง Flair Espresso ที่เป็นการสกัดกาแฟได้แรงดัน และแรงจาก Barista ซึ่งในการจำหน่ายนักศึกษาได้เสนอความแตกต่างของการสกัดกาแฟ และนำเสนอเมล็ดกาแฟทั้งแบบคั่วกลาง และคั่วเข้มที่ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกสรรค์