การประชุมคณะกรรมการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร

เมื่อวันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการได้จัดการประชุมคณะกรรมการฝ่ายฯ เพื่อพิจารณาวางแผนการดำเนินงานการจัดทำวีดิทัศน์แนะนำโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์และการรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีอาจารย์ไกรศักดิ์ พิกุล ประธานฝ่ายฯ เป็นประธานในการประชุมผ่าน Microsoft Teams