การอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการจัดเตรียมงานด้านการบริการอาหาร และเครื่องดื่ม สำหรับผู้บริหาร ตามมาตรฐานสวนดุสิต” รุ่นที่ 1

  เมื่อระหว่างวันที่ 25 – 26 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการจัดเตรียมงานด้านการบริการอาหาร และเครื่องดื่ม สำหรับผู้บริหาร ตามมาตรฐานสวนดุสิต” รุ่นที่ 1 ในการอบรมดังกล่าว นางสาวอมร สายสังข์ นางสาวพิมพวรรณ สุ่มขำ และนายจตุรโชค ยวงอักษร บุคลากรโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ หัวข้อ ความรู้เรื่องการปอกผลไม้ และการจัดจาน โดยพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดการอบรม