เมื่อวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ได้จัดกิจกรรมการอบรม THM Smart Advisor Training 2021 EP.2 กิจกรรมที่ 3 หัวข้อ “เทคนิคการให้คำปรึกษา ตามแนวทางจิตวิทยา” โดยในกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากคณาจารย์จากสาขาวิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประกอบด้วย อาจารย์ศิริพร นันทเสนีย์ อาจารย์อันธิฌา สายบุญศรี อาจารย์จิราพร เกสรสุวรรณ์ เป็นวิทยากร ซึ่งในการบรรยายในหัวข้อดังกล่าวยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เป็นประธานเปิดการอบรม ผ่านระบบ Microsoft Teams