กิจกรรม Get together Service mind Style THM

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ได้จัดกิจกรรม “Get together ” Service mind Style THM ภายใต้รายวิชาจิตวิทยาบริการข้ามวัฒนธรรมซึ่งเป็นรายวิชาที่คณะกรรมการฝ่ายวิชาการ ประกอบด้วยคณบดี รองคณบดี และผู้รับผิดชอบหลักสูตร พัฒนาขึ้นเพื่อส่งเสริมอัตลักษณ์ด้านการสร้างจิตบริการอันเป็นคุณลักษณะร่วมที่สำคัญของนักศึกษา มีการออกแบบให้นักศึกษาจากทุกสาขาวิชา ได้เรียน และทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาและได้รับความรู้และประสบการณ์จากอาจารย์ผู้สอนจากทุกสาขาวิชา ประกอบด้วย สาขาวิชาธุรกิจการโรงแรม สหวิทยาการการท่องเที่ยว ธุรกิจการบิน และ ผู้ประกอบการธุรกิจบริการและการท่องเที่ยว โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ ห้อง Activity Space 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต