เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ได้จัดกิจกรรม Tourism and Hospitality Service Experience เพื่อต้อนรับคณะนักเรียนและคุณครู จากโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน โดยได้มีกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ในด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการอย่างรอบด้าน ทั้งการแนะแนวอาชีพ และการปฏิบัติในทักษะทางวิชาชีพ ด้านการท่องเที่ยวผ่านกิจกรรมปฏิทินการท่องเที่ยว 12 เดือน ด้านธุรกิจสายการบิน ผ่านกิจกรรมการให้บริการบนเครื่องบิน ด้านธุรกิจการโรงแรนผ่านกิจกรรมการพับผ้าเช็ดปาก ด้านการเป็นผู้ประกอบการผ่านกิจกรรมการผสมเครื่องดื่ม และธุรกิจด้านอาหาร และการบรรยายมารยาทการรับประทานอาหารแบบตะวันตก โดยกิจกรรมดังกล่าวรับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เป็นประธานต้อนรับและเปิดกิจกรรม ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต