SDU Research Club EP.2

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 ฝ่ายวิจัย โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาและคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดคลินิกวิจัยการพัฒนาข้อเสนอเชิงหลักการตามจุดเน้น ด้านการวิจัย ในอุตสาหกรรมบริการ ด้วยมาตรฐานสากลของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต EP.2 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์
ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการกล่าวเปิดกิจกรรมและต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.เทิดชาย ช่วยบำรุง สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ศาสตราจารย์ดร.นรินทร์ สังข์รักษา มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นวิทยากร โดยมี ดร.สุชาดา คุ้มสลุด และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรานุช โสภา เป็นผู้ดำเนินรายการ online ผ่านระบบ Microsoft Teams