Teacher Skill Development : Growth Mindset

เมื่อวันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ร่วมกับ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการพัฒนาบุคลิกภาพความเป็นครู ในหัวข้อ “Smart0Teacher“ ให้กับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ในโครงการกิจกรรมเสริมความเป็นครู “Teacher0Skill Development : Growth Mindset” เพื่อตอบสนองการพัฒนานักศึกษาและแก้ไขปัญหากรณีเร่งด่วน ด้านงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาของ คณะครุศาสตร์ สำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ณ Activity Space 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต