เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการงานบริการ (นานาชาติ) จัดกิจกรรมอบรมหัวข้อ “Designing Prestigious Sporting Events” ให้กับนักศึกษาภายในหลักสูตรฯ  เพื่อให้นักศึกษาได้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในระดับสากล ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดี ประธานหลักสูตรฯ และ คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เป็นประธานในการเปิดการอบรม และ Dr.Miguel Moital, Principal Academic in the Event Management, Department of Sport and Event Management Business School, Bournemouth University, United Kingdom เป็นวิทยากรในการอบรมผ่าน ZOOM Meeting